ArtWolf

ArtWolf hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, truyền thông và xuất bản, đã và đang khẳng định mình như một công ty trẻ với từng bước phát triển rõ rệt, vững chắc. Với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng, giàu kinh nghiệm làm việc với nhiều Khách hàng, chúng tôi tự tin cung cấp những giá trị sáng tạo tốt nhất .

CÁC DỊCH VỤ ARTWOLF CUNG CẤP

Brand Care – Thiết Kế & Tư Vấn Thương Hiệu : Cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Advertise – Thiết kế & In ấn Quảng cáo: Xây dựng, thiết kế các kế hoạch – chiến lược Quảng cáo đạt hiệu quả tối đa. Đồng thời ArtWolf cũng cung cấp dịch vụ in ấn, thi công, triển khai kế hoạch quảng cáo.

Web Site – Thiết kế Web Site: Tư vấn các giải pháp xây dựng website khách hàng, triển khai xây dựng website trọn gói, thiết kế các website ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Architecture – Thiết kế Kiến trúc: Thiết kế, tư vấn các giải pháp cho Nội thất và Ngoại thất các công trình dân dụng, Công nghiệp, Văn phòng, Showroom…

Package – Thiết kế & In ấn, sản xuất bao bì chuyên nghiệp.

Creative – Dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp: Cung cấp các ý tưởng, sáng tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng trong các lĩnh vực Truyền thông, Giải trí, Đa phương tiện , Quảng cáo…

 

 

Tuyển Kiến Trúc Sư

 

Vị trí tuyển dụng: KTS  thiết kế công trình

Ngành/nghề: Kiến trúc-TK nội thất
Chức vụ: Nhân viên 
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định hoặc theo Dự án

Địa điểm làm việc: TP.HCM

 

Số lượng cần tuyển: 2
Mức lương khởi điểm: Thỏa Thuận
Mô tả công việc: Tư vấn thiết kế xây dựng các công trình dân dụng: resort, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn,... và các công trình quy hoạch, cảnh quan.
Quyền lợi được hưởng: Lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ:
Mức lương, thưởng hấp dẫn, có chế độ đãi ngộ tốt để thu hút nhân tài về Công ty làm việc.
Các CBCNV tại Công ty đều được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước

Số năm kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu Trình độ Đại học
Yêu cầu chung: Các ứng viên có trình độ Đại học và trên Đại học, tốt nghiệp các trường theo đúng chuyên ngành liên quan, thành thạo tin học và các phần mềm chuyên ngành.
- Vị trí chủ trì: phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề phù hợp
Hồ sơ bao gồm Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch tự thuật có dán ảnh
- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và các bằng cấp khác
- Giấy khám sức khoẻ
- Bảng kê khai quá trình công tác và các công trình đã thực hiện gần đây.

 

Lưu ý: Công ty chỉ gọi phỏng vấn các Hồ sơ đạt yêu cầu và không trả lại hồ sơ đã nhận, chấp nhận hồ sơ photo. Hồ sơ nếu gửi qua email chỉ cần CV và đơn xin việc, mục “Chủ đề” ghi rõ vị trí ứng tuyển.