Thiết kế bao bì

6th September 2013 Slide Show

Ngày nay, Bao bì – Vỏ hộp không chỉ là hình thức trang trí bên ngoài, làm đẹp, mang tính chất bảo quản sản phẩm bên trong mà luôn song hành cùng sản phẩm và góp phần trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thương trường.

Bao bì đẹp sẽ làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn, thu hút thị giác của khách hàng tới sản phẩm của bạn trong hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng loại khác. Là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng, là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm với khách hàng.

Thiết kế Túi giấy – Túi vải

Bạn phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng với bao bì, mẫu mã đẹp… nhưng nếu sản phẩm hay quà tặng khi trao cho khách hàng được chứa trong túi ni-lông sẽ làm suy giảm không ít giá trị của sản phẩm, quà tặng.

Vậy sao bạn không chọn Túi giấy hay Túi vải (túi môi trường) vừa sang trọng, vừa đẹp mắt và đặc biệt là thể hiện được những gì mà bạn mong muốn thể hiện trên đó.

Nắm rõ được yếu tố trên, ArtWolf cùng đội thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế Bao bì độc đáo, mang đặc trưng phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm.

Quy cách thiết kế

Kích thước, kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng sản phẩm.

Thời gian thực hiện: từ 5 – 7 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)

Yêu cầu: đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng (hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)