Thiết kế brochure

6th September 2013 Slide Show

Brochure là một dạng cẩm nang bỏ túi, một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, về các sản phẩm, dịch vụ nhằm gây sự chú ý, tạo uy tín và thu hút đối với khách hàng mục tiêu.

Một Brochure được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa nó mang theo những thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

 

Với dịch vụ thiết kế Brochure của ArtWolf cùng đội thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một Brochure ấn tượng, chất lượng, góp phần mang lại kết quả tuyệt vời cho chiến lược truyền thông của công ty.

Quy cách thiết kế

Brochure gấp 2: là loại brochure có kích thước 21cm x 20cm, thiết kế 02 mặt

Brochure gấp 3: là loại brochure có kích thước 21cm x 30cm, thiết kế 02 mặt

Brochure gấp 4: là loại brochure có kích thước 21cm x 40cm, thiết kế 02 mặt

Sửa chữa thiết kế (03 lần)

Thời gian thực hiện: từ 3 – 5 ngày

Yêu cầu: đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng (hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)

Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá.

Chi phí thiết kế (chưa bao gồm VAT)

Brochure gấp 2: 500.000 VNĐ

Brochure gấp 3: 800.000 VNĐ

Brochure gấp 4: 1.200.000 VNĐ